Thanh Nguồn PDU 6 Cổng Đa Năng – Thanh PDU Nguồn Cho Tủ Rack Loại 6 Port

Thanh nguon PDU 12 o cam da nang MCB 32A 01 1

Contents

Thanh Nguồn PDU (Power Distribution Unit) là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống tủ rack để phân phối nguồn điện đến các thiết bị điện tử khác nhau. Trong đó, thanh nguồn PDU 6 cổng đa năng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu và các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về thanh nguồn PDU loại 6 port.

Thanh Nguồn PDU 6 cổng đa năng

Có nhiều loại thanh nguồn PDU trên thị trường hiện nay, tuy nhiên thanh nguồn PDU 6 cổng đa năng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất. Thanh nguồn PDU 6 cổng đa năng được thiết kế với tính linh hoạt cao, có thể phân phối nguồn điện đến các thiết bị điện tử với nhiều yêu cầu về điện áp, dòng điện và phạm vi cắm khác nhau.

Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng, có CB, có đầu cắm 2 chấu

Loại thanh nguồn PDU này được thiết kế để phân phối nguồn điện đến các thiết bị sử dụng đầu cắm 2 chấu như máy tính để bàn, máy in, tivi,… Các cổng trên thanh nguồn PDU này được thiết kế với chuẩn cắm đa dạng và có sẵn CB (công tắc tổng) để giúp quản lý nguồn điện an toàn hơn.

Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng
Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng

Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng, có CB, có đầu cắm công nghiệp

Đây là loại thanh nguồn PDU được thiết kế để phân phối nguồn điện đến các thiết bị sử dụng đầu cắm công nghiệp như máy chủ, switch, router… Những thiết bị này thường yêu cầu mức độ ổn định và an toàn cao hơn so với các thiết bị thông thường. Do đó, thanh nguồn PDU này được trang bị CB và điều khiển từ xa để giám sát và quản lý nguồn điện một cách chính xác nhất.

Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng
Thanh nguồn PDU 6 cổng chuẩn đa năng

Thanh Nguồn PDU 12 Cổng đa năng và C13

Loại thanh nguồn PDU này được thiết kế với 12 cổng đa năng và có thể phân phối đến các thiết bị sử dụng đầu cắm chuẩn C13 như máy tính, tủ chứa ổ cứng… Đây là một giải pháp tiện lợi cho các trung tâm dữ liệu hoặc các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin.

Thanh Nguồn PDU 12 Cổng đa năng
Thanh Nguồn PDU 12 Cổng đa năng

Thanh Nguồn PDU 12 Cổng C13

Loại thanh nguồn PDU này chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng đầu cắm chuẩn C13. Vì vậy, nó chỉ được sử dụng trong các trường hợp có yêu cầu đặc biệt để phân phối nguồn điện đến các thiết bị sử dụng chuẩn c13.

Thanh Nguồn PDU 12 Cổng C13
Thanh Nguồn PDU 12 Cổng C13

Ổ cắm điện 6 cổng đa năng có công tắc

Loại thanh nguồn PDU này được trang bị công tắc để người dùng có thể tắt hoặc mở nguồn điện của các thiết bị một cách tiện lợi. Với 6 cổng đa năng, nó có thể phân phối nguồn điện đến nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp phải tình trạng chập nguồn, giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị được ổn định hơn.

thanh nguon pdu 8 o cam da nang 04

Thanh Nguồn 24 Cổng Chuẩn C13, C19

Đây là loại thanh nguồn PDU được thiết kế với 24 cổng chuẩn C13 và C19. Nó có thể phân phối nguồn điện đến nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc trong các trung tâm dữ liệu hoặc các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin. Đặc biệt, thanh nguồn PDU này được trang bị CB và điều khiển từ xa để quản lý và giám sát nguồn điện hiệu quả.

z3317770481054 099c4b2a9c7f92a51151f6028db83482

Thanh Nguồn PDU 8 Cổng Chuẩn C19

Với 8 cổng chuẩn C19, loại thanh nguồn PDU này được sử dụng để phân phối nguồn điện đến các thiết bị yêu cầu dòng điện lớn như máy chủ, server, switch… Đây là giải pháp tiện lợi hỗ trợ cho hoạt động của các trung tâm dữ liệu và các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin.

Thanh nguon PDU 6 o c13 2 c19 MCB 32A 04

Thanh Nguồn PDU 12 Cổng Chuẩn C13, C19

Với 12 cổng chuẩn C13 và C19, loại thanh nguồn PDU này có thể phân phối nguồn điện đến nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một khoảng thời gian. Nó được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ và các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin.

Thanh nguon PDU 6 o c13 2 c19 MCB 32A 06

Thanh Nguồn PDU 20 Cổng Chuẩn C13, C19

Loại thanh nguồn PDU này được thiết kế với 20 cổng chuẩn C13 và C19. Với số lượng cổng lớn, nó có thể phân phối nguồn điện đến nhiều thiết bị cùng lúc và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các trung tâm dữ liệu và các khu vực liên quan đến công nghệ thông tin.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thanh nguồn PDU 6 cổng đa năng và các loại thanh nguồn PDU khác. Các sản phẩm này được thiết kế để phân phối nguồn điện đến các thiết bị điện tử khác nhau một cách chính xác và an toàn. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu thêm về tính năng và cách sử dụng của loại thanh nguồn PDU này.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp, nhận đặt Sản xuất Dây nguồn UPS với các chuẩn khác nhau Như chuẩn C13, C14, C9,C20, C15, C21… tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

     Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chất lượng, với giấy tờ xuất xưởng và hoàn đền tiền cho những sản phẩm khách phát hiện kém chất lượng, Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM-DV VIỄN THÔNG TIN HỌC ĐẶNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 86/74 Âu Cơ , Phường 9, Quận Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 711 433

Hotline: 0902 711 433

Email: dangnhutrong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *