Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

thanh nguon pdu 6 o cam da nang dau cam c14 01

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng là một thiết bị quan trọng trong các trung tâm dữ liệu, phòng máy tính và các môi trường công nghiệp khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng, giải thích chi tiết các thông số kỹ thuật cơ bản và đưa ra các ví dụ cụ thể về sản phẩm tương tự.

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng
Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

1.Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu đa dụng là gì?

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng là một hệ thống phân phối năng lượng điện được thiết kế để cung cấp điện cho các thiết bị điện tử trong một mạng hoặc phòng máy tính. Nó được gắn vào tường hoặc rack và cung cấp các ổ cắm chuẩn để kết nối với các thiết bị. Với sự phát triển của công nghệ, PDU đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ứng dụng công nghiệp và đặc biệt là trong các trung tâm dữ liệu.

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng
Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

2.Thông số kỹ thuật cơ bản Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu:

Đầu vào

 • Điện áp vào: 220V AC hoặc 110V AC
 • Tần số: 50Hz / 60Hz
 • Dòng điện định mức: 16A/20A/32A
 • Đầu vào: IEC60309 16A hoặc IEC60309 32A

Đầu ra

 • Số lượng ổ cắm: 6
 • Loại ổ cắm: 3 chấu chuẩn đa dụng
 • Công suất tối đa: 3,84 kW (ở điện áp 220V) hoặc 1,92 kW (ở điện áp 110V)
 • Điện áp đầu ra: 220V AC hoặc 110V AC
 • Quản lý dòng điện thông qua hệ thống tích hợp PDU

Thiết kế

 • Vỏ được làm bằng thép không gỉ
 • Kích thước: 48.3cm 4.5cm 4.5cm (19 inch rack mountable)

Bảo vệ

 • Chống sét lan truyền
 • Chống quá tải
 • Chống giật điện
 • Chống nhiễu điện từ

3.Sản phẩm tương tự

Có rất nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay, trong đó một số sản phẩm được ưa chuộng như:

1. APC Basic Rack PDU

APC Basic Rack PDU là một thanh nguồn PDU hiệu quả với giá cả phải chăng. Điểm cộng của sản phẩm này là sự đa dụng khi hỗ trợ hai loại ổ cắm: IEC320 và NEMA.

2. Eaton ePDU G3 Metered Input

Eaton ePDU G3 Metered Input là một thanh nguồn PDU cao cấp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các trung tâm dữ liệu. Nó có các tính năng thông minh như đo lường điện năng tiêu thụ và quản lý dòngđiện để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất.

3. Tripp Lite Basic PDU

Tripp Lite Basic PDU là một sản phẩm có giá cả phải chăng với các tính năng đầy đủ như ổ cắm chuẩn IEC320 và bảo vệ quá tải. Nó có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt vào rack hoặc tường.

4.Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng, bao gồm các thông số kỹ thuật và ví dụ về sản phẩm tương tự. Với sự phát triển của công nghệ, PDU đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ứng dụng công nghiệp và đặc biệt là trong các trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm tương tự như APC Basic Rack PDU, Eaton ePDU G3 Metered Input và Tripp Lite Basic PDU được cung cấp trên thị trường và bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thanh nguồn pdu , linh phụ kiện tủ rack, nhận đặt Sản xuất Dây nguồn UPS với các chuẩn khác nhau Như chuẩn C13, C14, C9,C20, C15, C21… tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

     Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chất lượng, với giấy tờ xuất xưởng và hoàn đền tiền cho những sản phẩm khách phát hiện kém chất lượng, Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM-DV VIỄN THÔNG TIN HỌC ĐẶNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 86/74 Âu Cơ , Phường 9, Quận Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 711 433

Hotline: 0902 711 433

Email: dangnhutrong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *