Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13 – Phụ kiện tủ rack

z4357666919910 1f4a5a27377157024bde892d9e4f534b

Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13 – Phụ kiện tủ rack

Phụ kiện tủ rack là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống các thiết bị máy tính. Trong đó, thanh nguồn PDU có tác dụng cung cấp điện năng cho các thiết bị trong tủ rack. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về hai loại thanh nguồn PDU phổ biến trên thị trường hiện nay: Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13.

Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port c13
Thanh nguồn PDU 6 port c13

Thanh nguồn PDU 6 port

Thanh nguồn PDU 6 port là một loại thanh nguồn được thiết kế để cung cấp điện cho tới 6 thiết bị khác nhau trong tủ rack. Với thanh nguồn PDU 6 port, bạn có thể cấp nguồn cho các thiết bị như máy chủ, switch, router…và hơn thế nữa.

Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port + Dây c14
Thanh nguồn PDU 6 port + Dây c14

Thanh PDU nguồn cho tủ rack loại 6 port

Một số loại thanh nguồn PDU 6 port còn có thêm tính năng đặc biệt, chúng được thiết kế để gắn trực tiếp vào tủ rack. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí để mua thêm kệ để treo thanh nguồn PDU 6 port.

PDU 6 ports Universal

PDU 6 ports Universal là một loại thanh nguồn mới được ra đời với mục đích hỗ trợ nhiều loại cổng và chuẩn connector khác nhau. Thông qua tính năng này, PDU 6 ports Universal có khả năng hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau, từ các thiết bị máy chủ đến các thiết bị mạng.

Ổ cắm điện PDU

Một số loại thanh nguồn PDU 6 port còn có thêm tính năng ổ cắm điện, giúp bạn dễ dàng cắm và rút các thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp bạn quản lý dễ dàng hơn việc gắn các thiết bị trong tủ rack của mình.

Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13
Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13

Ổ điện rack PDU 6 cổng có CB

Ổ điện rack PDU 6 cổng có CB là một loại thanh nguồn PDU 6 port được trang bị công tắc CB (circuit breaker) để ngăn chặn các sự cố điện học có thể xảy ra. Với tính năng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các sự cố liên quan đến điện áp hay dòng điện.

Thanh nguồn PDU 8 ổ cắm chuẩn C13

Ngoài thanh nguồn PDU 6 port, thanh nguồn PDU 8 ổ cắm chuẩn C13 là một lựa chọn khác để cung cấp điện cho các thiết bị trong tủ rack.

Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13
Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13

Chuẩn C13

Thanh nguồn PDU 8 ổ cắm chuẩn C13 được trang bị 8 ổ cắm chuẩn C13 phù hợp với hầu hết các thiết bị máy tính hiện có trên thị trường. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải tốn chi phí để mua thêm cácphụ kiện đi kèm.

Phổ biến trên thị trường

Thanh nguồn PDU 8 ổ cắm chuẩn C13 là một loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tính năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị, thanh nguồn PDU 8 ổ cắm chuẩn C13 được sử dụng rộng rãi trong các tủ rack của doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Phụ kiện tủ rack

Ngoài thanh nguồn PDU, còn có rất nhiều phụ kiện khác sử dụng trong tủ rack để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống. Một số phụ kiện thông dụng bao gồm:

  • Đế treo tủ Rack: đây là phụ kiện giúp bạn treo tủ rack trên tường hoặc trần nhà một cách an toàn.
  • Quạt tản nhiệt: giúp bảo vệ các thiết bị trong tủ rack khỏi sự ảnh hưởng của nhiệt độ cao.
  • Ổ cắm PDU: giúp cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trong tủ rack một cách an toàn và tiện lợi.
  • Kệ đứng tủ rack: giúp bạn tổ chức và sắp xếp các thiết bị trong tủ rack một cách khoa học.

Kết luận

Thanh nguồn PDU là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống các thiết bị máy tính nằm trong tủ rack. Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về hai loại thanh nguồn PDU phổ biến trên thị trường hiện nay: Thanh nguồn PDU 6 port và 8 ổ cắm chuẩn C13. Ngoài ra, chúng ta cũng đã tìm hiểu về một số phụ kiện thông dụng sử dụng trong tủ rack. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích khi lựa chọn phụ kiện tủ rack cho doanh nghiệp hay trung tâm dữ liệu của mình.

CÔNG TY TNHH TM-DV VIỄN THÔNG TIN HỌC ĐẶNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 86/74 Âu Cơ , Phường 9, Quận Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 711 433

Hotline: 0902 711 433

Email: dangnhutrong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *