Thanh Nguồn PDU 6 Port và Ổ Cắm Điện Universal – Giải Pháp Phân Phối Nguồn Hiệu Quả

z4040166210115 cf49c215dd15a8151a13e50b27fe5202

Thanh nguồn PDU 6 port, PDU 6 ports Universal, thanh phân phối nguồn điện 6 ổ cắm Universal 16A 250V là những thiết bị vô cùng tiện lợi cho việc phân phối nguồn điện trong hệ thống máy chủ, phòng dữ liệu hoặc trung tâm dữ liệu. Xem thêm thông tin về PDU 16 port và ổ cắm điện PDU.

Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port

PDU 6 ports Universal

PDU 6 cổng Universal là một thiết bị điện có chức năng phân phối điện năng từ nguồn cấp đến các thiết bị khác nhau. Thiết bị này có 6 cổng để kết nối các thiết bị và hỗ trợ cho nhiều loại ổ cắm khác nhau. Với PDU 6 cổng Universal, người dùng có thể quản lý và kiểm soát việc sử dụng điện năng của các thiết bị trong một không gian nhất định.

PDU 6 ports Universal
PDU 6 ports Universal

Thanh nguồn PDU 6 port

Thanh nguồn PDU 6 port là một thiết bị chuyển đổi điện năng được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử như máy tính, máy chủ và thiết bị mạng. Thiết bị này có 6 cổng kết nối để cấp nguồn cho các điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác. Nó được sử dụng phổ biến trong các trung tâm dữ liệu và mạng lưới vì tính tiện dụng và hiệu quả cao của nó.

Thanh nguồn PDU 6 port
Thanh nguồn PDU 6 port

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chân

“Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chân” là một thiết bị điện dùng để cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc. Nó có 6 ổ cắm với đầu cắm 3 chân, phù hợp với các thiết bị điện cần sử dụng nguồn điện 3 pha. Thiết bị này thường được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ hoặc các môi trường công nghiệp khác.

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chân
Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chân

Thanh phân phối nguồn điện 6 ổ cắm Universal 16A 250V

Thanh phân phối nguồn điện 6 ổ cắm Universal 16A 250V là một thiết bị được sử dụng để phân phối nguồn điện cho nhiều thiết bị điện cùng lúc thông qua 6 ổ cắm Universal có thể sử dụng được với đa dạng các loại ổ cắm khác nhau và đạt tải điện tối đa 16A với điện áp 250V.

Thanh phân phối nguồn điện 6 ổ cắm Universal 16A
Thanh phân phối nguồn điện 6 ổ cắm Universal 16A

PDU 6 port

PDU 6 port là một thiết bị phân phối nguồn được sử dụng để kết nối và cung cấp điện cho nhiều thiết bị khác nhau trong mạng hoặc trung tâm dữ liệu. Thanh Nguồn PDU 6 Port và Ổ Cắm Điện Universal là giải pháp phân phối nguồn hiệu quả với 6 cổng PDU và ổ cắm điện đa năng, giúp tối ưu hóa không gian và đơn giản hóa việc kết nối các thiết bị điện tử.

PDU 6 port
PDU 6 port

Ổ cắm điện PDU

Ổ cắm điện PDU là một thiết bị được sử dụng để phân phối nguồn điện từ một nguồn cung cấp duy nhất đến nhiều thiết bị khác nhau thông qua các ổ cắm điện. Thanh Nguồn PDU 6 Port và Ổ Cắm Điện Universal là một giải pháp phân phối nguồn hiệu quả cho các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu và các thiết bị mạng. Thiết bị này có thể kết nối với nhiều loại ổ cắm điện khác nhau và được thiết kế để tiết kiệm không gian.

Ổ cắm điện PDU
Ổ cắm điện PDU

   Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thanh nguồn pdu , linh phụ kiện tủ rack, nhận đặt Sản xuất Dây nguồn UPS với các chuẩn khác nhau Như chuẩn C13, C14, C9,C20, C15, C21… tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

     Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chất lượng, với giấy tờ xuất xưởng và hoàn đền tiền cho những sản phẩm khách phát hiện kém chất lượng, Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM-DV VIỄN THÔNG TIN HỌC ĐẶNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 86/74 Âu Cơ , Phường 9, Quận Tân Bình , TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 711 433

Hotline: 0902 711 433

Email: dangnhutrong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *